Monday, July 6, 2009

Safari 4 on Windows crashes when you provide incorrect credentials

Sorry for the long title of this post. But it is the most accurate description of a problem we're having in a project at the moment. Safari 4 on Windows seems to crash in what I perceive to be a common use case. Here are the minimal steps that I came up with for reproducing the problem:


  1. create a new web site in IIS

  2. enable integrated authentication on this web site

  3. connect to the new web site with Safari 4 for Windows

  4. provide incorrect credentialsAt this point Safari 4 crashes on my system.

Providing correct credentials allows us to continue. But in the application my team is building, we will often encounter another authentication problems later on.

  • Safari pops up a log on box when we open a page from the same web site in an iframe. No matter which credentials we provide, we can't continue.


I've been searching whether this is a known problem for a while now. But I haven't found a single page that points out the problem we encountered here. Hence this simple write-up.

Has anyone had similar problems with Safari on Windows? If so, is there any way to work around the problem? Because as it is, we can't really support our application on Safari 4 on Windows. :-/

6 comments:

amg42 said...

Hi Puf,

I was still on version 3, so I just upgraded. Just for you :-)

Providing invalid credentials for an integrated-security site caused a crash here as well -- CFNetwork.dll is trying to dereference a NULL pointer.

Ciao,

Arnout.

Frank said...

The problem has been fixed in Safari 4.0.3. I'm not sure what else has been fixed, but the crash-upon-invalid-credentials is gone.

Minh Khôi said...

Có làn da trắng là mong ước của mọi cô gái , sản phẩm thuốc ivory caps giúp trắng da toàn thân ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các loại kem chống nắng. Ngoài ra nếu bạn muốn làn da luôn tươi trẻ thì nên dùng my pham sakura như kem chong lao hoa sakura giúp làn da luôn trẻ đẹp xóa các nếp nhăn. Cách thuoc herba vixmen an toàn và hiệu quả bằng herba vixmen , vậy thuoc herba vixmen co tot khong , có an toàn không và mua ở đâu sẽ được cho biết sau đây. Sản phẩm giúp bà bầu và thai nhi như dinh dưỡng dành cho bà bầu sẽ bổ sung chất dinh dưỡng cho cả bà bầu và thai nhi. Nếu bạn bị thâm nách nên dùng thâm nách under arm hiệu quả và an toàn.

Thuan Phat said...
This comment has been removed by the author.
Thuan Phat said...

Tảo biển vùng Okinawa là loại tảo biển rất giàu Fucoidan với tác dụng ngăn ngừa sự tăng sinh và phát triển của ung thư, đồng thời hạn chế những tác dụng phụ do quá trình xạ trị, hóa trị mang lại. Doctor’s best best Fucoidan Đồng thời sự tham gia của nấm Agaricus giúp nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa quá trình lão hóa, giải độc tố cho cơ thể, bảo vệ cơ thể chống lại ung thư, điều hòa lượng đường huyết và giảm đi lượng Cholesterol có trong cơ thể. thuốc Fucoidan trị ung thư .
Sản phẩm còn có khả năng chống lão hóa hữu hiệu, giúp bạn luôn sở hữu được vẻ tươi tắn thay vì sự tều tụy thường thấy ở những người không may mắc phải những căn bệnh ung thư. thuốc Fucoidan chữa ung thư Ngoài ra, Fucoidan Umi No Shizuku còn giúp tăng cường các hệ miễn dịch có trong cơ thể, Best Fucoidan thúc đẩy quá trình tiếp nhận các chất dinh dưỡng mỗi ngày để từ đó luôn đãm bảo duy trì sự ổn định cho sức khỏe.

Vận tải Bắc Nam said...

Nốt ruồi gần miệng thì giàu sang
Những người có nốt ruồi ở gần miệng cho thấy phúc lộc từ chồng và nhà chồng mà họ được hưởng là rất lớn. Do đó mà cuộc sống luôn hôn nhân hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.
Nếu nó càng gần miệng thì bạn càng được hưởng phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay nói cách khác thì vận may càng nhiều và ngược lại.
Nốt ruồi phụ nữ mọc ở đâu thì giàu có : http://giantinhmachchan.net/p/not-ruoi-phu-nu-moc-o-dau-thi-giau-sang.html
Nốt ruồi ở phía trên lông mày tướng phú quý giàu sang
Nốt ruồi này mang ý nghĩa tổ tiên để lại gia sản lớn, bạn chính là người được thừa hưởng. Điều kiện kinh tế gia đình bạn hùng hậu, bản thân bạn cũng nỗ lực không ngừng để duy trì và phát triển khối tài sản ấy ngày càng lớn mạnh.
Nuối ruồi ở ngón chân : http://giantinhmachchan.net/p/not-ruoi-o-ngon-chan-noi-len-tinh-cach-va-van-menh-nao.html
Nốt ruồi ở dưới cằm báo hiệu hiệu giàu sang
Cằm còn gọi là Địa Các, cũng là cung Điền Trạch (trong 12 cung tướng mặt). Khi xem tướng, nếu chính giữa cằm có nốt ruồi là điềm báo cho thấy phúc đức của chủ nhân rất lớn, gia vận tốt, công danh sự nghiệp phát triển. Tiền tài vật chất không bao giờ phải lo lắng.